TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN NĂM 2022

Trong ngày Chủ nhật 13/11, 09/09 khu phố phường Hồng Hà đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân và tổng kết khu phố năm 2022. Các đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh - Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Hồ Ngọc Hoài - Ủy viên BTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hồng Hà và lãnh đạo phường đã đến dự, động viên các khu phố.

Cùng với lãnh đạo khu phố, tổ trưởng tổ dân, đại diện các tổ đảng viên 213, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, là đại diện các hộ gia đình văn hóa, các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn các khu phố tham dự ngày hội.

Các đại biểu đã được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, ôn truyền thống 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11, cùng đánh giá kết quả hoạt động của khu phố trong năm qua, biểu dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc có đóng góp tích cực xây dựng khu phố văn hóa, biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu, ký cam kết thi đua năm 2023. Năm 2022, phường Hồng Hà có 97% gia đình đạt gia đình văn hóa, trên 800 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm (2020-2022). 09/09 khu phố tiếp tục đề nghị thành phố công nhận danh hiệu khu phố văn hóa.

Để chuẩn bị cho Ngày hội, các khu phố đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, thu gom phân loại rác thải, làm đẹp bồn cây xanh công cộng, nhà văn hóa. Phường cử đội văn nghệ khu phố 4 tham dự Liên hoan văn nghệ quần chúng cụm số 6 - thành phố Hạ Long, với gần 100 nam nữ diễn viên. Các hoạt động trước, trong ngày hội năm nay đã thu hút trên 3000 lượt người dân trên địa bàn tham gia.

(Hình ảnh tại 1 số khu phố phường Hồng Hà trong Ngày đại đoàn kết toàn dân)