TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH (30/10/1963-30/10/2023)

Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh là dịp quan trọng để ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh trải qua 6 thập kỷ xây dựng và phát triển. Đây cũng là dịp đặc biệt để đánh giá, khẳng định những thành tựu nổi bật cùng với những đóng góp to lớn và vị thế quan trọng của tỉnh đối với sự phát triển chung của đất nước.

Để chào mừng sự kiện chính trị lớn này, thời gian qua, cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Mầm non Hoa Hồng có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng. Nhà trường đã nghiêm túc tổ chức triển khai cuộc thi 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (thi viết với 04 bài chất lượng báo cáo thành phố, 100% cán bộ, giáo viên thi trắc nghiệm 3 đợt); sinh hoạt chuyên đề: “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh” ôn truyền thống lịch sử hình thành tỉnh Quảng Ninh, lịch sử Đảng bộ tỉnh, các sự kiện lớn của tỉnh...; trang trí tuyên truyền, chào mừng kỷ niệm; xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi “Xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện” từ tháng 9/2023. Theo đó, giáo viên và học sinh 19/19 nhóm lớp tham gia trang trí môi trường trong và ngoài lớp học theo tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, gồm 07 góc: góc thiên nhiên, góc phân vai, góc thư viện, góc nghệ thuật, tạo hình; góc xây dựng (xây nhà/xếp hình); góc học tập; đặc biệt mỗi lớp học đều có góc tuyên truyền về tỉnh Quảng Ninh. Các giáo viên đã sưu tầm các tranh ảnh, thơ, bài hát, mô hình, báo tường, báo ảnh, sách truyện... phù hợp, để tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh của lớp. Hội thi đã góp phần phát huy tính tích cực, sáng tạo của mỗi giáo viên trong việc tổ chức cho trẻ học bằng trò chơi, bằng trải nghiệm; lồng ghép tuyên truyền về hình ảnh mảnh đất, con người, bản sắc văn hoá và những đổi thay trên quê hương Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng.

Cùng với cán bộ, Nhân dân phường Hồng Hà hướng tới sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, tập thể trường mầm non Hoa Hồng không ngừng nỗ lực thi đua, giành nhiều tâm huyết đối với sự nghiệp trồng người, ươm những mầm non kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng "giàu đẹp", như lời Bác Hồ từng căn dặn.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 66