Trường Mầm non Hoa Hồng: Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Chiều ngày 02/10, Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm học 2023-2024. Đến dự Hội nghị, có đồng chí Đỗ Thị Phương - Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hạ Long, đ/c Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hồng Hà, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và gần 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe tóm tắt báo cáo kết quả thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2022 – 2023; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022 – 2023; báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2022 - 2023, phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2023 – 2024; báo cáo tổng hợp ý kiến từ hội nghị cấp tổ và cùng nhau thảo luận.

Năm học 2022 - 2023, trường Mầm non Hoa Hồng đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, được công nhận tập thể lao động xuất sắc, trường duy trì chuẩn quốc gia mức độ 2; so với kế hoạch giáo dục, trường đã tăng 03 lớp, tăng 110 học sinh so với năm học trước. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi thường xuyên được quan tâm đầu tư. Đội ngũ giáo viên sử dụng tốt công nghệ thông tin, có năng lực, nhiệt tình, đầu tư thời gian để nghiên cứu chương trình, học tập bồi dưỡng, thực hiện chương trình dạy học có sáng tạo, linh hoạt, tạo hứng thú cho trẻ học tập, tự tin trong giao tiếp, như các chương trình: Hội chợ xuân; Lễ hội sắc mầu, trải nghiệm đêm hội trăng rằm, giao lưu và thăm quan trường UK, xem múa rối nước, phòng chiếu phim Hoa Hồng… Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ cùng Ban giám hiệu chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, tổ chức gặp mặt dâu rể, giao lưu, thăm quan, thiện nguyện như: thăm, tặng quà tại trường Mầm non Tân Dân, Cơ sở bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh, gia đình giáo viên, nhân viên khó khăn... Từ đó, đã góp phần xây dựng 1 tập thể sư phạm đoàn kết; động viên, khích lệ kịp thời mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, gắn bó với nghề, với nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đã ghi nhận kết quả của nhà trường trong năm học qua và tiếp thu 04 ý kiến phát biểu tham luận đại diện các tổ chuyên môn về: công tác hội nhập quốc tế, chuyển đổi số, những giải pháp góp phần “xây dựng trường học hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”, những đề nghị chế độ chính sách nhân viên hợp đồng nấu ăn, giáo viên mầm non mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.... Đồng chí cũng nhấn mạnh, nhà trường cần bám sát chỉ đạo của Đảng ủy phường, chi bộ để làm tốt công tác chính trị tư tưởng; nhiệm vụ chuyên môn theo chỉ đạo của ngành giáo dục, đồng thời chia sẻ, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên vượt khó, tiếp tục tận tụy, tâm huyết với nghề. Tập thể nhà trường cố gắng kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch, giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học tới, trước mắt tập trung tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm thành phố Hạ Long trên Đảo Tuần Châu và 30 năm Ngày thị xã Hòn Gai trở thành thành phố Hạ Long.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2021.-.2023 và chương trình hoạt động nhiệm kỷ 2023 – 2025; tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023.-.2025; tổ chức tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích cao trong các phong trào thi đua và kí kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

(Một số hình ảnh tại Hội nghị)