TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2022

Cách đây 77 năm, ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã đọc Bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Và ngày này chính thức trở thành mốc son hào hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam – Quốc khánh 02/9. Để chào mừng sự kiện chính trị lớn của dân tộc, sáng ngày 29/8, đồng chí Vũ Văn Diện – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đ/c lãnh đạo phường Hồng Hà đã đến trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Thược - khu phố 3, năm nay 92 tuổi và dự Lễ trao huy hiệu Đảng tại Hội trường Đảng ủy – HĐND – UBND phường Hồng Hà.

Đợt trao huy hiệu Đảng 02/9 này, phường Hồng Hà có 40 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu. Trong đó, có 01 đ/c nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đ/c nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đ/c nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 04 đ/c nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đ/c nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 22 đ/c nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 08 đ/c nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện cho các đảng viên nhận huy hiệu, đ/c Nguyễn Hùng – đảng viên 60 năm tuổi Đảng - chi bộ khu 7 phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Tin tưởng sâu sắc vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, của địa phương, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, giáo dục con cháu, xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Trân trọng tri ân trước những đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu đối với sự nghiệp cách mạng, xây dựng Đảng và Nhà nước, đ/c Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố chúc mừng, biểu dương phẩm chất và khí phách của những người chiến sĩ cộng sản, nhiều đồng chí tuổi cao song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng sẽ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo. Đồng thời, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, bảo vệ môi trường, các phong trào, các cuộc vận động để góp phần xây dựng thành phố Hạ Long là đô thị phát triển toàn diện, thành phố thông minh, trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế, là hạt nhân thúc đẩy tỉnh Quảng Ninh trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030.

(Một số hình ảnh trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thược - Chi bộ khu 3 và tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng phường Hồng Hà đợt 02/9/2022)