Tổ chức thành công cuộc bầu cử khu trưởng nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 5/6, tại 09 nhà văn hóa khu phố, trên 5.600 cử tri phường Hồng Hà đã nô nức đi bỏ phiếu bầu cử khu trưởng nhiệm kỳ 2022-2025. Tại buổi khai mạc các điểm bầu cử, có sự hiện diện của các đ/c Lãnh đạo Tỉnh và Thành phố, Phường đang cư trú trên địa bàn. Đến 10h cùng ngày, nhiều khu phố đã hoàn thành xong công tác bầu cử. Với tinh thần trách nhiệm cao, các cử tri đã sáng suốt bầu ra 9 đ/c trưởng khu, với tỷ lệ phiếu bầu cao, cao nhất 99,52% (khu phố 5), trong đó, có 08 đ/c tái cử, 01 đ/c được bầu mới (tại khu phố 1). Bầu cử khu trưởng là sự kiện chính trị thu hút được đông đảo cử tri và Nhân dân quan tâm, là dịp suy tôn, tìm ra người trực tiếp là cầu nối giữa Nhân dân và chính quyền cơ sở. Thành công của cuộc bầu cử khu trưởng là tiền đề quan trọng cho Đại hội chi bộ các khu phố, nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ được tổ chức vào ngày 3/7/2022.

Danh sách các đ/c Trưởng khu phố được bầu nhiệm kỳ 2022-2025:

1. Đ/c Trịnh Quốc Dũng – Khu trưởng khu 1

2. Đ/c Lê Văn Tứ - Khu trưởng khu 2

3. Đ/c Phạm Văn Bộ - Khu trưởng khu 3

4. Đ/c Vũ Ngọc Nhiều – Khu trưởng khu 4

5. Đ/c Nguyễn Xuân Viên – Khu trưởng khu 5

6. Đ/c Bùi Hữu Huấn – Khu trưởng khu 6

7. Đ/c Nguyễn Thị Tám – Khu trưởng khu 7

8. Đ/c Đỗ Phi Hùng – Khu trưởng khu 8

9. Đ/c Nguyễn Hữu Tâp – Khu trưởng khu 9

Một số hình ảnh ghi nhận tại Nhà văn hóa các Khu phố

Đ/c Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND Tỉnh tham gia bầu cử tại Khu phố 4 phường Hồng Hà