Sôi nổi các hoạt động phát động thi đua, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Ngày bầu cử khu trưởng nhiệm kỳ 2022-2025

         Để thiết thực tuyên truyền, chào mừng Ngày bầu cử khu trưởng diễn ra vào chủ nhật 5/6, nhiều khu phố, đoàn thể trên địa bàn phường Hồng Hà đã có các hoạt động thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp Nhân dân.

        Là phường có nhiều trụ sở các cơ quan, ban ngành của Tỉnh đứng chân trên địa bàn, 09 khu phố đã chủ động triển khai kế hoạch bảo vệ ANTT-ATXH, phân công nhiệm vụ cho đội bảo vệ dân phố, đội bảo vệ dân phòng, tổ Covid cộng đồng, các tổ dân, các đoàn thể tăng cường tuyên truyền đến Nhân dân về công tác bầu cử, chủ động nắm tình hình tư tưởng, dư luận, huy động sức mạnh của Nhân dân, đảm bảo tốt công tác quản lý an ninh, trật tự trên địa bàn dịp trước, trong và sau Ngày bầu cử khu trưởng.

        Đối với các phong trào, ngay từ cuối tháng 4/2022, khu phố 6 đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc, đồng thời phát động chiến dịch 90 ngày đêm thi đua lập thành tích chào mừng Ngày bầu cử khu trưởng và đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Câu lạc bộ thơ phối hợp với Chi hội Cựu chiến binh khu phố 4 tổ chức Liên hoan thơ – nhạc; khu phố 3 phát động tuần lễ thi đua chào mừng Ngày bầu cử, tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.….

       Trong dịp này, MTTQ và các đoàn thể phường cũng đã phát động chiến dịch ra quân vệ sinh môi trường làm xanh – sạch – đẹp ngõ phố, khu vực công cộng, tham gia trang hoàng các Nhà văn hóa để Ngày bầu cử khu trưởng thực sự là ngày hội của các tầng lớp Nhân dân./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10 Tổng lượt truy cập 96959