RỘN RÀNG CÁC HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU

Mặc dù thời tiết mưa nhiều trong những ngày qua, nhưng các tổ dân, khu phố, trường học, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường Hồng Hà đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Bắt đầu từ ngày mồng 10/8 âm lịch, các tổ dân, khu phố tùy điều kiện đều tổ chức các hoạt động như: múa lân, biểu diễn văn nghệ, đọc thư của Chủ tịch nước, rước đèn, liên hoan phá cỗ, khen thưởng thành tích năm học, thi các trò chơi dân gian... tiêu biểu như: Khu phố 4 với Hội thi đèn Trung thu, Khu phố 6 phối hợp với Phòng chính sách công an tỉnh tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm...

Các trường học từ mầm non đến Trung học cơ sở, có những sáng tạo trong việc giới thiệu, tuyên truyền nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam về Tết đoàn viên - Tết của tình thân cho học sinh thông qua sinh hoạt ngoại khóa, trải nghiệm làm đèn, làm bánh trung thu, thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trang trí tại lớp học...

Các cơ quan, đơn vị như: Cơ sở bảo trợ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (khu 5), Trung tâm công tác xã hội Hải Hà (khu 6).... cũng tổ chức các hoạt động vui tươi, bổ ích cho trẻ em tại cơ sở.

Bên cạnh đó, một số cá nhân, tập thể trên địa bàn còn tích cực tham gia các hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa trong thành phố.

Các hoạt động Tết Trung thu được tổ chức vui tươi, rộn ràng, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, khu phố và Nhân dân tới thế hệ măng non của đất nước.

(Một số hoạt động vui Tết Trung thu)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 95