Ra quân làm sạch môi trường biển hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Sáng 6/6, tại bãi biển Cienco 5- phường Yết Kiêu, Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH thành phố Hạ Long phối hợp với BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và đại diện một số tổ chức Quốc tế tổ chức chương trình phát động Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới (8/6) và ra quân Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2020. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành uỷ Hạ Long, đồng chí Lê Hùng Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn và cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên đến từ các đơn vị.

Toàn cảnh buổi lễ ra quân

Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Tỉnh đoàn đã hoan nghênh và biểu dương Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH thành phố đã phối hợp tổ chức hoạt động có ý nghĩa thiết thực này. Các đồng chí kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân hãy cùng nâng cao nhận thức và quyết tâm hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2020 với chủ đề: "Vì một hành tinh xanh và đa dạng sinh học".

Ngay sau chương trình phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên đã tham gia dọn vệ sinh toàn bộ khu vực bãi biển Cienco 5.

Trước đó, Đoàn thanh niên phường Bạch Đằng phối hợp Đoàn thanh niên Công an tỉnh ra quân dọn vệ sinh môi trường khu vực bến cá-phường Bạch Đằng./.

Một số hành ảnh tại buổi lễ ra quân:

Trần Thanh

Ảnh: Các đơn vị cung cấp