PHƯỜNG HỒNG HÀ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2023

Sáng 28/8, tại Nhà văn hoá Khu 9, Đảng bộ phường Hồng Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 37 đảng viên từ 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Tới dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Hồ Ngọc Hoài – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Chi uỷ các chi bộ khu phố và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ phường Hồng Hà có 45 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 06 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 09 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Ngọc Hoài - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên hôm nay tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở phường Hồng Hà, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo. Đồng thời, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, nơi cư trú, tích cực xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, bảo vệ môi trường, tham gia các phong trào, các cuộc vận động của địa phương, đơn vị… để góp phần xây dựng phường Hồng Hà ngày càng phát triển, sáng - xanh - sạch - đẹp; xây dựng thành phố Hạ Long là đô thị phát triển toàndiện, thành phố thông minh, trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế, là hạt nhân thúc đẩy tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030.

(Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng của Đảng bộ phường Hồng Hà)

Kim Anh