Phường Hồng Hà trao tặng Huy hiệu Đảng cho 27 Đảng viên đợt 07/11/2022

Sáng ngày 04/11, Đảng bộ phường Hồng Hà long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 27 Đảng viên thuộc Đảng bộ nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng 10 Nga. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố; đ/c Hồ Ngọc Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hồng Hà, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, các đoàn thể và đại diện lãnh đạo các khu phố.

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng này, Đảng bộ phường Hồng Hà có 27 đồng chí, trong đó: 03 đ/c nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 06 đ/c nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đ/c nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đ/c nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng;07 đ/c nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 07 đ/c nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

(Đ/c Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 60, 55, 50 và 45 năm tuổi Đảng)

(Đ/c Hồ Ngọc Hoài, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 40 và 30 năm tuổi Đảng)

Ông Phạm Xuân Hưởng – khu phố 9 thay mặt cho các đảng viên nhận huy hiệu xúc động phát biểu, khẳng định quyết tâm còn sức khỏe, còn nỗ lực phấn đấu, thường xuyên rèn luyện, tu dưỡng, quan điểm lập trường, phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, giáo dục người thân chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

(Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí UV BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước ta. Đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ Thành phố, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.