Phường Hồng Hà tổ chức phát động ủng hộ Nhân dân khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ thành phố Hạ Long, chiều ngày 16/9/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Hồng Hà tổ chức phát động ủng hộ khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3.

Theo đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức phường... tham gia ủng hộ ít nhất 01 ngày lương. Tính đến thời điểm phát động, toàn phường đã vận động quyên góp từ cơ quan UBND, các trường học, công an, chợ Hồng Hà, các đơn vị, cá nhân hảo tâm… với số tiền gần 100 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được phường và các đơn vị gửi về Uỷ ban MTTQ Thành phố, góp phần hỗ trợ cho Nhân dân trên địa bàn khắc phục thiệt hại do mưa bão, ổn định cuộc sống.

(Một số hình ảnh tại buổi phát động)

Minh Nguyệt