Phường Hồng Hà đạt giải đặc biệt Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022 thành phố Hạ Long

Tối ngày 18/11, tại Quảng trường 30/10, Ban tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022 thành phố Hạ Long đã công bố kết quả và trao các giải thưởng tiết mục tham gia liên hoan và công diễn 18 tiết mục xuất sắc nhất đến từ 47 đội thi thuộc 06 cụm thi toàn thành phố. Đội nghệ thuật quần chúng khu phố 4 – phường Hồng Hà đã xuất sắc đạt giải đặc biệt.

(Đ/c Vũ Văn Diện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố và đ/c Vũ Thị Mai Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao giải đặc biệt cho Đội nghệ thuật quần chúng khu phố 4 – phường Hồng Hà)

Để đạt được kết quả trên, ngoài nguồn nhân lực từ các tổ dân, khu phố, Ban lãnh đạo khu phố 4 đã vận động các đảng viên 213 trong khu phố tham gia hỗ trợ về kinh phí và trực tiếp tham gia luyện tập, biểu diễn, bên cạnh đó kêu gọi sự tham gia từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Với sự đoàn kết của cán bộ, Nhân dân khu phố, sau một tháng mệt mài, kiên trì tập luyện, tập thể nam nữ diễn viên trong đội nghệ thuật đồng lòng quyết tâm thi đạt kết quả cao nhất. Chị Đào Phương Huyền – thành viên trong đội tâm sự: “Mặc dù bị ốm trước đấy, nhưng được bác Vũ Ngọc Nhiều – Bí thư, khu trưởng khu phố động viên, tôi cũng cố gắng tham gia. Tôi rất vui mừng khi khu phố đã đạt giải đặc biệt tại Liên hoan. Tài năng chưa bàn đến, nhưng tâm huyết, trách nhiệm của các cô bác lãnh đạo khu phố và sự nhiệt tình của hơn 100 diễn viên, người phục vụ là niềm vui lớn nhất”.

(Niềm vui của các thành viên trong Đội nghệ thuật quần chúng khu phố 4 – phường Hồng Hà)

Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022 thành phố Hạ Long đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Thành tích tại liên hoan thể hiện tinh thần của tổ dân, khu phố, người dân phường Hồng Hà cùng hướng về Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 145