PHƯỜNG HỒNG HÀ: CÁC TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Năm học mới đang đến gần, để chuẩn bị cho Ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường", các trường mầm non trên địa bàn đã huy động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia tổng dọn vệ sinh, trang trí trường sạch, lớp đẹp.


       ( Một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới của các trường)


         Với mong muốn mang lại không gian sạch sẽ, mới mẻ và hấp dẫn cho trẻ, một môi trường học tập tốt nhất trong năm học 2022-2023 - năm đầu tiên thực hiện mô hình "tự chủ" trong giáo dục, tập thể CBGVNV trường Mầm non Hoa Hồng tiến hành tu sửa và làm mới khuôn viên nhà trường. Cùng với đó, Nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế phường Hồng Hà thực hiện cân, đo và phỏng vấn 30 bà mẹ và trẻ có độ tuổi từ 24 - 59 tháng. Buổi khảo sát và tư vấn đã mang lại nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho trẻ và phụ nữ mang thai đến các phụ huynh của nhà trường.


( Quang cảnh buổi khảo sát, tư vấn cho trẻ và phụ huynh trường Mầm non Hoa Hồng)

       Để chuẩn bị buổi lễ  khai giảng năm học mới, trường Mầm non 1/6 đã tổ chức bồi dưỡng, tập huấn về công tác Đảng và nghiệp vụ chuyên môn cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.Tại buổi tập huấn, đồng chí Phan Thanh Hương -  Trưởng khoa Lý luận chính trị - Trường Than khoáng sản Việt Nam đã hướng dẫn nội dung liên quan đến nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, cô giáo Mai Thị Hải - Giáo viên nhà trường chia sẻ về những phương pháp giáo dục mới.


( Quang cảnh buổi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ của trường Mầm non 1/6)

       Với tâm thế vững vàng, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất chu đáo, tập thể cán bộ, giáo viên các trường phấn đấu vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 11 Tổng lượt truy cập 70348

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.361.1792     -      Fax: 0203.361.1792; Email: ttttvvh.hl@quangninh.gov.vn