Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại với thông điệp "HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG"

Sáng ngày 25/02, Hội Chữ thập đỏ phường Hồng Hà đã vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân trên địa bàn tham gia Chương trình ra quân hiến máu tình nguyện tại bệnh viện VINMEC nhân dịp Tết và lễ hội Xuân Hồng năm 2024.

Tham gia đăng kí hiến máu tại chương trình với 18 cán bộ, hội viên, nhân dân tham gia, hiến 15 đơn vị máu để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị người bệnh.

Những đơn vị máu hiến tặng sẽ được bổ sung vào nguồn máu dự trữ của các bệnh viện trên địa bàn, góp phần mang lại sự sống cho những người bệnh đang cần truyền máu; Đồng thời lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người” và đẩy mạnh phong trào chung tay tình nguyện vì cộng đồng của các đoàn viên thanh niên và toàn dân trong xã hội.

Với tinh thần tương thân tương ái “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, lan tỏa tinh thần nhân đạo tương thân tương ái, thắp lên niềm tin, sự sẻ chia, cùng nhau xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Thuỳ Hoa