Khu phố 2 – phường Hồng Hà ra mắt CLB biểu diễn dân vũ

Vừa qua, khu phố 2 phường Hồng Hà đã tổ chức ra mắt CLB Dân vũ. Các đồng chí trong ban lãnh đạo khu phố, đại diện Ban liên lạc Đảng viên 213 đã đến dự và động viên buổi ra mắt.

(Các đại biểu tham dự buổi ra mắt CLB dân vũ khu phố 2)

Dân vũ là một môn thể thao nghệ thuật hấp dẫn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và tinh thần. Chị Đỗ Thị Liên chi trưởng phụ nữ - Chủ nhiệm CLB dân vũ khu phố 2 chia sẻ: “Trước nhu cầu của chị em phụ nữ và được sự giúp đỡ của chị Lê Thị Thúy – Đội trưởng đội dân vũ Ánh trăng tình nguyện làm giáo viên giảng dạy cho CLB, tôi đã cùng bàn bạc với Ban chấp hành chi hội, xin chủ trương của chi ủy chi bộ tiến hành ra mắt CLB”.

(Đại diện Ban liên lạc Đảng viên 213 tặng hoa chúc mừng và ủng hộ CLB bộ âm thanh phục vụ tập luyện và biểu diễn)

Câu lạc bộ thành lập có trên 50 hội viên phụ nữ, tham gia tập luyện từ 19h30 – 20h30 hàng ngày tại nhà văn hóa và bãi tắm Hòn Gai – thành phố Hạ Long. Ban chủ nhiệm CLB gồm 03 đồng chí. Trong buổi ra mắt, các hội viên cùng đã thông qua quy chế hoạt động, quán triệt, cam kết thực hiện các quy định của pháp luật trong tổ chức tập luyện, biểu diễn đảm bảo an ninh trật tự và văn minh trong khu dân cư; và có các hoạt động biểu diễn giao lưu cùng CLB dân vũ Ánh trăng – phường Hồng Hà.

Đồng chí Lê Văn Tứ - Bí thư Chi bộ - khu trưởng khu phố 2 nhận định: “Đây là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh và Thành phố, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho phụ nữ khu phố, tạo cơ hội cho chị em được giao lưu và rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong Nhân dân”.

Minh Nguyệt

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 99