KHAI GIẢNG LỚP BÓNG BÀN CHO THANH THIẾU NHI PHƯỜNG HỒNG HÀ

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, vừa qua CLB Bóng bàn phường Hồng Hà đã tổ chức khai giảng lớp bóng bàn cho con em vận động viên và thanh thiếu nhi trên địa bàn. Ông Nhâm Sỹ Thuộc, Phó Chủ tịch UBND Phường Hồng Hà - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường đã đến dự, động viên. Bước đầu, lớp học có 12 học viên tham gia và được duy trì suốt 3 tháng hè.

Phát biểu tại buổi khai giảng, lãnh đạo UBND, Ban chỉ đạo hè phường đã ghi nhận biểu dương, khen ngợi những nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất và phong trào của CLB trong thời gian qua. Từ những ngày đầu thành lập điều kiện sinh hoạt còn thiếu thốn, đến nay CLB có đầy đủ bàn bóng đủ tiêu chuẩn thi đấu, có phòng tập máy, khuôn viên nhiều hoa, cây cảnh, khang trang, sạch đẹp. CLB đã tăng cường giao lưu trong và ngoài tỉnh, tổ chức nhiều giải đấu tạo điều kiện cho VĐV nâng cao trình độ, nhiều VĐV thi đấu các giải đều đạt thành tích cao, góp phần tích cực cho phong trào thể thao quần chúng của Phường. Hoạt động làm của CLB tạo hiệu ứng lan tỏa, được các CLB bạn và Liên đoàn bóng bàn tỉnh đánh giá cao. Bên cạnh đó, CLB còn quan tâm đào tạo đội ngũ kế cận, cho phong trào thể thao sau này của phường Hồng Hà.

Lớp luyện tập bóng bàn do CLB bóng bàn Phường Hồng Hà tổ chức lần này là hoạt động mở đầu trong Tháng hành động vì trẻ em của Phường, là hoạt động thiết thực góp phần “chung tay xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho mọi trẻ em”. Thời gian tới, CLB sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm loại hình hoạt động, duy trì và mở các lớp huấn luyện nâng cao cho VĐV cũng như học viên.

(Một số hình ảnh tại CLB)