HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Chiều ngày 19/4/2024, trường TH,THCS và THPT Lê Thánh Tông đã long trọng tổ chức chương trình ngoại khóa hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 11 năm 2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Với mục đích khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong học đường, nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Chuỗi ngoại khóa với nhiều hoạt động như:

Thi Kể chuyện sáng tạo theo sách (cấp tiểu học)

Cuộc thi xếp sách nghệ thuật (cấp THPT).

Đặc biệt hội thi Review – Cuốn sách tôi yêu của cấp THCS diễn ra trực tuyến đã thu hút được rất nhiều lượt bình chọn, chia sẻ từ tất cả mọi người qua đó góp phần lan tỏa nét đẹp của văn hóa đọc tới cộng đồng.

Cũng trong Ngoại khóa, Thư viện Tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 100 cuốn sách gửi thầy và trò Nhà trường

Tất cả hoạt động diễn ra đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh, đem lại bầu không khí nhộn nhịp vui tươi cho buổi ngoại khóa.

Hy vọng thông qua ngày hội sách năm nay sẽ mang lại nhiều điều bổ ích, lý thú, lan toả niềm say mê và tình yêu đối với sách trong học sinh toàn trường chúng ta, và chúng ta sẽ có thêm những cái nhìn tuyệt vời về tri thức, về cuộc đời này. Để sống trí tuệ, yêu thương, chân thành và hạnh phúc hơn.

Cuối cùng chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong buổi ngoại khóa hôm nay nhé!

Trường TH, THCS & THPT LTT