HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022); 50 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị và 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ thành cổ Quảng Trị (1972-2022), từ ngày 10-13/7, Đoàn đại biểu Thành uỷ - HĐND- UBND - UB.MTTQ thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã có hành trình về nguồn tại tỉnh Quảng Trị và Nghệ An - quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Phường Hồng Hà có 04 đại biểu tham gia gồm: đ/c Hồ Ngọc Hoài - Ủy viên BTV Thành uỷ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hồng Hà và các đ/c thương binh 1/4 Vũ Văn Thành, thương binh 1/4 và nhiễm chất độc hóa học Trần Đức Đấu, thương binh 3/4 và nhiễm chất độc hóa học Đinh Thanh Biển.
Cùng với 127 đại biểu của Thành phố, các đại biểu của phường Hồng Hà đã đến dâng hương, dâng hoa, thành kính tưởng niệm, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại: Nghĩa trang liệt sỹ Ngã ba Đồng Lộc, Nghĩa trang liệt sỹ Đường 9, Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn; Nghĩa trang tỉnh Quảng Ninh tại Nghĩa trang đường 9 và Nghĩa trang Trường Sơn.
Cũng trong dịp này, Đoàn đã về thăm, dâng hương, dâng hoa, thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và người thân của Người tại làng Sen, tỉnh Nghệ An.

( Ảnh: St)