Gần 7.500 giáo viên và học sinh tham dự Lễ khai giảng năm học mới tại các trường học trên địa bàn phường Hồng Hà.

Trong không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9, sáng nay, các trường học trên địa bàn phường Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, phường Hồng Hà đến dự, động viên, chúc mừng các trường. Năm học này, phường Hồng Hà có trên 7.000 học sinh và trên 400 giáo viên ở các cấp học.

Ngay từ sáng sớm, các lực lượng Công an, Ban bảo vệ dân phố, Trật tự viên và Hội Cựu chiến binh phường đã có mặt tại các điểm chốt giao thông lối rẽ vào trường và trước cổng trường để làm trật tự và đảm bảo công tác giao thông được thông suốt.

Tại các điểm trường, các thầy cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình, ngắn gọn, ý nghĩa có cả phần lễ, phần hội với một số tiết mục văn nghệ chọn lọc. Nhiều trường đổi mới phương pháp, cách tổ chức sáng tạo thu hút học sinh, giáo viên tham gia, tạo không khí hứng khởi, gắn kết giữa thầy trò ngay từ những ngày đầu năm học. Được hòa mình vào không khí ấy, các bậc phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm khi gửi gắm con em mình vào ngôi trường mà thầy cô giáo tâm huyết, không ngừng đổi mới, sáng tạo.

Tiếng trống trường lại vang lên. Giữa tiết thu trong veo của những ngày tháng 9 lịch sử, với sự quyết tâm cao nhất của cả thầy, trò và các bậc phụ huynh, hứa hẹn năm học mới - thành công mới!

(Một số hình ảnh ghi nhận tại các trường học trên địa bàn trong Lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 151