ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HỒNG HÀ TỔNG KẾT CUỘC THI TÌM HIỂU QUẢNG NINH 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển do tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long tổ chức, vừa qua trong buổi tổng kết, trao giải các cấp, Đảng bộ phường Hồng Hà đã đạt được một số kết quả nổi bật, giành nhiều giải tập thể và cá nhân trong hạng mục thi viết, thi trắc nghiệm.

Ngay sau khi Tỉnh và Thành phố phát động cuộc thi, Đảng bộ phường đã kịp thời chỉ đạo triển khai, thu hút sự tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Cuộc thi viết đã có 3.794 bài viết, trong đó 34 bài viết chất lượng được đầu tư gửi báo cáo thành phố và được chọn vào chấm vòng thi cấp Tỉnh. Trong cuộc thi viết đã hình thành các nhóm tác giả tham gia như: bài viết của các đồng chí Bí thư, khu trưởng khu phố, các giáo viên ở chi bộ trường học, y tế phường... Các thí sinh nhí tham gia tích cực, thí sinh nhỏ tuổi nhất: 10 tuổi có số trang bài viết: 142 (trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc). Thí sinh lớn tuổi nhất: 86 tuổi, có số trang bài viết: 374 (ông Nguyễn Cảnh Loan - Chi bộ khu 7). Có thí sinh là người dân tộc thiểu số tham gia viết bài đạt chất lượng 414 trang. Có nhóm thí sinh đầu tư công phu 09 quyển, trên 3.000 trang, thiết kế mô hình trưng bày. Các đoàn thể như: Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh phường phát động từ 50 đến 100% hội viên tham gia. Kết quả:

- Tập thể: Đảng bộ phường đạt giải nhất cấp Thành phố

- Cá nhân: Nhóm tác giả: Bà Phạm Thị Minh Nguyệt - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường và bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Trưởng Công an phường đạt giải nhất cấp Tỉnh và giải đặc biệt cấp Thành phố, được nhận giấy khen của UBND Thành phố về công tác tham mưu, chỉ đạo, triển khai, tổ chức, thực hiện Cuộc thi. Ngoài ra, giải cá nhân cấp Thành phố, có 01 giải ba: ông Nguyễn Cảnh Loan - chi bộ khu 7, 04 giải khuyến khích: ông Phạm Ngọc Quang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, bà Vũ Thị Tuyết Trinh - Giáo viên trường tiểu học Trần Quốc Toản, bà Đổng Thị Nga, bà Võ Thị Quế - Giáo viên trường THCS Trần Quốc Toản.

Về cuộc thi trắc nghiệm, Đảng bộ đã triển khai 03 đợt thi, với trên 16 nghìn lượt người tham gia, đạt giải nhì cấp thành phố đợt 1, có 01 cá nhân: bà Phạm Thị Thùy - Giáo viên trường TH – THCS - THPT Lê Thánh Tông đạt giải 3 cấp thành phố.

Bên cạnh đó, Đảng ủy phường cũng đã tích cực tham gia hỗ trợ Cụm thi số 3 thi sân khấu hóa đạt giải 3 cấp thành phố.

Cuộc thi đã đạt được kết quả như mong đợi và tạo nhiều dấu ấn, góp phần tuyên truyền sâu rộng về lịch sử hào hùng, truyền thống văn hóa đậm nét và những bước phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong suốt 60 năm qua, giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng trong các tầng lớp Nhân dân, cùng đoàn kết chung tay xây dựng Quảng Ninh trởthành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp như lời Bác Hồ đã căn dặn.

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19