Đảng bộ phường Hồng Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

Sáng ngày 06/11, Đảng bộ phường Hồng Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 26 đảng viên, nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2023). Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Ngọc Hoài – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường Hồng Hà, cùng các đồng chí lãnh đạo phường, các đoàn thể, khu phố, đại diện tổ đảng có đảng viên được nhận Huy hiệu.

Tính đến nay, Đảng bộ thành phố Hạ Long đã có 22.412 lượt đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng 07/11/2023, toàn Đảng bộ thành phố có 289 đảng viên vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý. Riêng Đảng bộ phường Hồng Hà, có 28 đảng viên, trong đó có 01 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 08 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường ghi nhận, chúc mừng các đồng chí vinh dự được đón nhận tấm Huy hiệu Đảng cao quý đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên. Trong những năm qua, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng của phường đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Thành phố nói chung, phường Hồng Hà nói riêng. Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại khu phố, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Đồng chí cũng gửi ngắm mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm, cùng bề dày kinh nghiệm, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo, góp phần xây dựng phường Hồng Hà ngày càng phát triển, sáng - xanh - sạch - đẹp.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 80