Câu lạc bộ bóng bàn phường Hồng Hà tổ chức giải thi đấu bóng bàn hạng A,B,C

Từ ngày 07/5 đến ngày 14/5, CLB bóng bàn phường Hồng Hà đã tổ chức giải thi đấu bóng bàn hạng A,B,C. Qua nhiều lần tổ chức các giải đấu từ năm 2012 đến nay, đây là lần đầu tiên CLB bóng bàn phường tổ chức giải đấu để phân hạng vận động viên, là hoạt động thiết thực mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), 60 năm Bác Hồ về thăm thành phố Hạ Long tại Đảo Tuần Châu và 30 năm thị xã Hòn Gai lên thành phố Hạ Long.

Giải thi đấu có 29/49 thành viên Câu lạc bộ tham gia, vận động viên cao tuổi nhất là 75 tuổi. Trải qua 72 trận đấu, trong đó có 53 trận đấu vòng loại, vòng chung kết có 18 trận đấu (mỗi hạng có 6 trận). Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình sôi nổi, hết mình vì màu cờ sắc áo; các trọng tài làm việc công tâm, khách quan, trách nhiệm. Các trận đấu diễn ra căng thẳng, kịch tính, quyết liệt, có chất lượng. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng, hạng A (giải nhất: vận động viên Nguyễn Văn Nguyện, giải nhì: vận động viên Vũ Văn Ba, giải ba: vận động viên Nguyễn Thành Tuyên; hạng B (giải nhất: vận động viên Trịnh Hồng Nghĩa, giải nhì: vận động viên Bùi Văn Tân, giải ba: vận động viên Đỗ Trọng Quỳnh); hạng C (giải nhất: vận động viên Phạm Văn Hợi, giải nhì: vận động viên Nguyễn Hải Chinh, giải ba: vận động viên Lục Văn Tâm). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải động viên phong trào cho hai vận động viên nữ và nam cao tuổi nhất.

Thông qua giải đấu lần này, Câu lạc bộ bóng bàn phường Hồng Hà đã phân định được nhóm hạng A, B, C; là cơ sở để CLB tiếp tục tổ chức các giải đơn, đôi trong thời gian tới; có kế hoạch bồi dưỡng cho vận động viên tham gia các giải đấu của phường, thành phố và giao lưu với các CLB trong và ngoài tỉnh.

(Một số hình ảnh tại giải thi đấu của CLB bóng bàn phường Hồng Hà)

 

Minh Nguyệt

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 153