Tuổi trẻ Hạ Long: Hăng hái lên đường nhập ngũ.

Hòa chung không khí ngày hội tòng quân của cả tỉnh, từ sáng sớm ngày 25/2 tại trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hồng Hà tất cả tân binh đã có mặt đầy đủ, chỉnh tề trong bộ quân phục mới, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đây đều là những thanh niên ưu tú, có trình độ văn hóa, nhận thức chính trị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công tác tuyển quân. Trước khi nhập ngũ, các tân binh đều được khám tuyển, đảm bảo tốt các tiêu chuẩn về sức khỏe.

Trong niềm hân hoan của ngày hội tòng quân, các đồng chí Lãnh đạo phường, khu phố, tổ dân đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các tân binh. Chúc các em lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Các tân binh cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi được tiếp bước truyền thống cha anh lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hứa sẽ ra sức học tập, phấn đấu, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Tin rằng, với những sự quan tâm đó, các chiến sĩ sẽ trưởng thành hơn trong môi trường quân ngũ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp bước các thế hệ cha anh, như nhiều quân nhân đi trước.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 89