HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG HỒNG HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU 5 NĂM (GIAI ĐOẠN 2019-2024)

Sáng ngày 10/5, Hội Cựu chiến binh phường Hồng Hà tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu 5 năm, giai đoạn 2019 - 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Huề - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Thành phố, đồng chí Hồ Ngọc Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hồng Hà đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh Thành phố, Đảng ủy phường ghi nhận kết quả đạt được của các cấp Hội CCB trong 5 năm qua, đồng thời chỉ đạo Ban Chấp hành Hội phát huy tinh thần đoàn kết, tiền phong gương mẫu, bản chất truyền thống của “Bộ đội Cụ Hồ”, quyết tâm xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Hội CCB phường là một trong những lực lượng nòng cốt triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 20-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng phường Hồng Hà phát triển toàn diện.

Tại hội nghị tổng kết, Hội Cựu chiến binh phường đã đánh giá những kết quả đạt được trong 5 năm qua; thẳng thắn chỉ ra và nhìn nhận những tồn tại, hạn chế để khắc phục trong thời gian tới. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, cổ vũ, động viên tinh thần trong cán bộ, hội viên; 4 tập thể gồm: chi hội 3, chi hội 4, chi hội 6 và Đội Quân kỳ cùng 17 cá nhân được biểu dương, nhận giấy khen của Chủ tịch UBND phường.

Từ những kết quả đạt được trong những năm qua, có thể thấy tác dụng to lớn của việc đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn Hội. Thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra cho tổ chức Hội ngày càng cao, đòi hỏi mỗi hội viên Hội CCB phường cần có sự cố gắng, nỗ lực, cụ thể hoá chuẩn mực: "Trung thành – Đoàn Kết – Gương mẫu – Đổi mới” và 5 đặc trưng cơ bản của phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ".

(Một số hình ảnh tại Hội nghị)

Minh Nguyệt