HỖ TRỢ KỊP THỜI CHO GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HỒNG HÀ

Sáng ngày 24/4/2024 Hội CTĐ phường Hồng Hà, lãnh đạo khu phố 4 cùng Chi hội CTĐ khu phố 4 đến thăm và hỗ trợ khó khăn đột xuất cho gia đình anh Nguyễn Văn Bằng và chị Nguyễn Bích Hường, địa chỉ tổ 2, khu 4 phường Hồng Hà bị hỏa hoạn, thiêu rụi toàn bộ nhà và tài sản vào chiều 23/4/2024. Mong rằng với món quà tinh thần nhỏ và sự động viên, gia đình anh chị sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống (Hội Chữ thập đỏ phường, Khu phố 4, chi hội chữ thập đỏ khu 4, mỗi đơn vị hỗ trợ gia đình 1 triệu đồng).

Sáng ngày 26/4/2024, đại diện Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Thành Quảng Ninh đã đến thăm hỏi và trao toàn bộ số tiền huy động là 26.600.000 đồng cho gia đình cụ Phạm Công Ngoan 85 tuổi cùng vợ 77 tuổi, trú tại tổ 9A khu 1 phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh để lo hậu sự cho con trai là anh Phạm Công Hợp không may đi làm thuê bị điện giật, không qua khỏi, để lại hai người con đang tuổi ăn học. Gia đình vô cùng khó khăn, không có nguồn hỗ trợ. Lãnh đạo phường Hồng Hà, cùng Hội Chữ thập đỏ, Khu phố, tổ dân và chi hội chữ thập đỏ đã kịp thời đến động viên, hỗ trợ gia đình với tổng số tiền là 6 triệu đồng).

Số tiền được vận động kịp thời đã giúp cho gia đình vơi bớt khó khăn, thể hiện tấm lòng của người Việt luôn yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ người khi hoạn nạn.

 

Thuỳ Hoa

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 91